Smartphone thương hiệu Việt mỏng nhất

12/10/2015
Viết bởi: admin

Không lâu sau khi những tin đồn về một chiếc smartphone mang biểu tượng thương hiệu mới của Q-mobile xuất hiện thì bây giờ, thương hiệu điện thoại Việt này cũng đã chính thức trình làng chiếc điện thoại mới nhất của mình mang tên Glam.

Thay vì được gọi là Q-Mobile Glam, sản phẩm mới này có tên là Q Glam và có biểu tượng Q ở mặt sau theo đúng thông báo thay đổi nhận dạng thương hiệu của Q-Mobile và công ty chủ quản Abtel trước đó.

Q Glam

Q Glam 1

Q Glam 2

Q Glam

Q Glam sở hữu thiết kế nguyên khối với bộ khung sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm dùng trong ngành hàng không giúp nó có trong lượng cực nhẹ và độ mỏng thân máy tốt nhất trong số các smartphone thương hiệu Việt, chỉ khoảng 5.8mm nhưng có độ bền rất cao. Máy cũng sở hữu màn hình AMOLED 5 inch độ phân giải HD.

Bên trong máy trang bị chip bốn nhân xung nhịp 1.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, có camera chính 13MP (thấu kính 5 lớp, khẩu độ f/2.2) và camera trước 5MP có hỗ trợ tính năng tự động nhận diện nụ cười), hỗ trợ đèn Flash LED, pin gắn trong dung lượng 2100mAh.

Q Glam có thiết kế khá đẹp mắt

Q Glam có thiết kế khá đẹp mắt

Về mặt phần mềm Q Glam cũng trang bị hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với tính năng chạm hai lần để đánh thức màn hình, úp máy để từ chối nhanh cuộc gọi hay chuyển sang chế độ im lặng.

Các màu sắc sẽ được bán ra của máy gồm vàng, bạc và đen, dự kiến thiết bị này cũng có giá bán khoảng 5.99 triệu đồng.

Skype indir Deutsche Schnelle Rezepte Gmail Login Gmail Sign in Gmail New Account Gmail Sign in Gmail Sign up Gmail Login Gmail Login Page inbox Gmail Account Login Page