Nếu không sử dụng thì nhiều người cũng không nắm bắt được đầu số 0893 là mạng gì? hay đầu số 0881 là mạng gì? Mỗi số trong các đầu số điện thoại đều mang đến một ý nghĩa khác nhau, bởi vậy khi tạo ra các đầu số thì các nhà mạng đều muốn gửi gắm những ý nghĩa riêng. Vậy để tìm hiểu về thông tin nhà mạng cũng như ý nghĩa của nó mang lại thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết của Khosim.com nhé!

Đầu số 0893 là mạng gì?

Ngày càng có nhiều số điện thoại mới của các nhà mạng được tung ra thị trường nên nếu chúng ta không trực tiếp sử dụng thì không thể nắm bắt hết được các đầu số này. Trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về đầu số 0893 là mạng gì và có gì đặc biệt mà lại được người dùng ưa chuộng.

Sở hữu đầu số 0893 giúp bạn phát triển tiền tài vững mạnh

Giải đáp thắc mắc của khách hàng thì thực chất 0893 là đầu số mới của nhà mạng Mobifone được ra  mắt vào năm 2016. Ngay từ khi mới được tung ra thị trường cho đến nay đầu số này vẫn luôn là tâm điểm chú ý của khách hàng. Rất nhiều giới sành vè sim đã đánh giá cao về hình thức bên ngoài cũng như ý nghĩa của sim mang lại.

Sở hữu đầu sim số 0893 của nhà mạng MobiFone bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi đây là một trong 3 tập đoàn viễn thông lớn và ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Tập đoàn này không ngừng cung cấp những ưu đãi lớn về giá cước, dịch vụ khuyến mãi, những trải nghiệm thú vị.

Hơn hết đầu số 0893 còn khiến khách hàng ấn tượng bởi hình ảnh bên ngoài và cả ý nghĩa phong thủy của từng con số. Ý nghĩa từng con số được kết hợp khéo léo như:

  • Số 0: Con số này tượng trưng sự đầy đủ, viên mãn, vĩnh cửu
  • Số 8: Là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên biểu tượng cho tài lộc và phú quý.
  • Số 9: Là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên thể hiện sự quyền uy, địa vị cao.
  • Số 3: Con số 3 đại diện cho sự vững bền, chắc chắn, ổn định

Đầu số 0881 là mạng gì?

Với thắc mắc của khách hàng về đầu số 0881 là mạng gì thì thực chất đây là đầu số mới của nhà mạng Vinaphone ra đời từ 2016. Ngay từ khi mới tung ra thị trường thì đầu số này nhanh chóng tạo cơn sốt trên thị trường sim. Đến nay đầu số 0881 vẫn là sim số được nhiều người săn tìm.

Nhà mạng Vinaphone cung cấp rất nhiều gói ưu đãi khủng, có cước cuộc gọi giá rẻ và chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Chính vì thế khi sử dụng đầu số 0881 bạn  cũng sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ chất lượng.

Sử dụng đầu số 0881 của Vinaphone bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi

Bên cạnh đó đầu sim số 0881 vừa là dải số đẹp, dễ nhớ vừa có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Mỗi con số đều mang đến ý nghĩa đặc biệt triêng. Con số 0 thể hiện cho sự đầy đủ, số 8 lại thể hiện cho tài lộc và số 1 là đại diện cho sự độc nhất, độc quyền.

Khi kết hợp giữa các con số này một cách khéo léo mang ý nghĩa phong thủy rất đẹp. Dải số 0881 thể hiện cho sự phát tài, phát lộc trường tồn quanh năm. Từ đó tạo cơ hội cho việc làm ăn, kinh doanh, công việc và cuộc sống của bạn được thuận lợi, suôn sẻ.

Như vậy có thể thấy mặc dù có nhiều đầu số sim khác nhau được bày bán trên thị trường thì nó lại mang đến những ý nghĩa riêng. Tùy theo sở thích cũng như vận mệnh của mỗi người mà lựa chọn số sim phù hợp.  Để chọn được số sim đẹp và có ý nghĩa phong thủy tốt bạn hãy đến với Khosim.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *