Nhắc đến các nhà mạng lớn nhất hiện nay phải kể đến Viettel, Vinaphone, Mobifone. Tuy nhiên cũng rất nhiều người băn khoăn về đầu số 0892 là mạng gì? hay đầu số 088 là mạng gì mà lại được ưa chuộng đến vậy. Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể tại bài viết dưới đây của Khosim.com nhé!

Đầu số 0892 là mạng gì?

Trong thời gian qua có hàng loạt đầu số điện thoại mới được tung ra thị trường từ nhiều nhà mạng khác nhau. Nếu không trực tiếp sử dụng thì không phải ai cũng nắm bắt được đầy đủ thông tin số điện thoại thuộc nhà mạng nào. Trong đó, đầu số 0892 là mạng gì là câu hỏi thắc mắc chung của nhiều khách hàng.

Đầu số 0892 là sim số đẹp, dễ nhớ, ý nghĩa tốt đẹp

Thực chất, đầu số 0892 là đầu số mới của nhà mạng Mobifone được ra mắt thị trường vào năm 2016. Ngay từ khi chính thức ra mắt số điện thoại này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng sử dụng. Hầu hết các khách hàng sử dụng đầu số 0892 đều ấn tượng cả về hình thức bên ngoài, chất lượng dịch vụ của nhà mạng tốt và đặc biệt là ẩn chứa ý nghĩa phong thủy cực tốt cho người dùng:

  • Số 0: Là con số không có điểm khởi đầu và cũng không có điểm kết thúc. Bởi vậy sử dụng sim chứa số 0 nhằm nhắc đến sự tròn trĩnh, đầy đủ, viên mãn và hoàn hảo.
  • Số 8: Số 8 được coi là số phát, do đó con số cũng tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, may mắn.
  • Số 9: Là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên nên nó cũng đại diện cho sự vĩnh cửu, quyền uy, địa vị cao nhất.
  • Số 2: Con số thể hiện sự cân bằng âm dương, sự hạnh phúc lứa đôi.

Sự kết hợp của dãy đầu số 0892 mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho chủ sở hữu, giúp mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc vĩnh viễn. Bởi vậy cho đến nay đầu số 0892 chưa bao giờ hết hot.

Đầu số 088 là mạng gì?

Rất nhiều người thắc mắc không biết đầu số 088 là mạng gì? Có trường hợp khi nhận cuộc gọi từ các đầu số này còn băn khoăn không biết đây là sim rác hay sim hack tiền. Thực chất đầu số 088 được ra đời năm 2016 và thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Vinaphone. Hiện nay, đầu số 088 đang được tung ra 1 triệu số thuê bao trên thị trường sim số.

Đầu số 088 ra đời đã tạo được dấu ấn tốt với khách hàng

Tuy mới ra đời không lâu nhưng đầu số 088 nhanh chóng trở thành một đầu số bán chạy nhất của nhà mạng. Với đầu số này quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi khủng mà nhà mạng cung cấp. Đảm bảo giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tiện lợi hơn trong việc liên lạc.

088 không chỉ ấn tượng với khách hàng bởi giá rẻ, nhiều ưu đãi, sim số đẹp về hình thức mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp. Theo phong thủy thì số 8 là hình ảnh tượng trưng cho sự phát lộc, phát tài, may mắn. Trong đó, 88 có nghĩa sự may mắn, thành công, tài lộc càng tăng lên gấp đôi. Từ đó có thể giúp chủ nhân có sự hưng thịnh, may mắn hơn trong kinh doanh và cuộc sống.

Rất nhiều người sành về sim số đánh giá đầu số 088 là sim “ song phát”. Theo đó, với đầu số này, rất nhiều khách hàng hướng đến và sử dụng, đặc biệt là đối tượng giới trẻ.

Như vậy, qua bài viết bạn có thể biết rõ về thông tin cũng như ý nghĩa đặc biệt của các đầu sim số 0892, 088. Bởi vậy để sở hữu loại sim phù hợp nhất thì các bạn hãy đến với Khosim.com. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng những thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *