Đầu số 0898, 0886 là mạng gì mà tại sao lại nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng tới vậy? Tại bài viết dưới đây của Khosim.com sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về thông tin cũng như những ý nghĩa đặc biệt của các loại sim số mang lại cho người dùng nhé!

Đầu số 0898 là mạng gì?

Đầu số 0898 là mạng gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm đến. Thực chất 0898 là đầu số của nhà mạng Mobifone được ra đời từ năm 2016. Ngay từ khi ra đời cho đến nay đầu số này vẫn luôn là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng sử dụng. Trở thành một trong những đầu sim số được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua.

Đầu số 0898 của Mobifone mang đến vận may, tiền tài rất tốt

Mobifone là dịch vụ viễn thông ra đời sớm nhất tại Việt Nam và luôn chiếm được lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đông đảo. Bởi nhà mạng cung cấp những dịch vụ chất lượng, có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng. Chính vì thế sử dụng đầu số 0890 của nhà mạng Mobifone bạn cũng sẽ được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Đầu số 0898 không chỉ được yêu thích bởi dịch vụ chất lượng mà đây còn là dạng sim số đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt. Đặc biệt là sự kết hợp của 2 số 9 và 8, 2 số tự nhiên được nhiều người thích nhất. Những số này có thể giúp bạn tăng thêm vận may, tài lộc, địa vị, sức khỏe tốt.  Mỗi con số đều có ý nghĩa tốt đẹp chứa đựng trong nó như:

  • Số 0: Thể hiện sự no ấm, đầy đủ, hạnh phúc
  • Số 8: Là con số phát tượng trưng cho phát tài, phát lộc, may mắn
  • Số 9: Là con số thể hiện sự quyền uy, chức cao, trường tồn

Như vậy có thể thấy sự kết hợp của đầu số 0898 mang tới nhiều giá trị tốt đẹp, giúp tăng vận may, tài lộc. Bởi vậy chúng ta thấy rất nhiều người sử dụng đầu số đẹp này của nhà mạng mobifone.

Đầu số 0886 là mạng gì?

Rất nhiều người khi nhận được cuộc điện thoại đầu số 0886 và băn khoăn không biết đây là nhà mạng nào. Thực chất đây là một trong những đầu số thuộc nhà mạng Vinaphone- một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam và có lịch sử ra đời khá sớm.

0886 tượng trưng cho tài lộc

Đầu số 0886 có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, đầu số này được chính thức ra đời từ năm 2016 và đang chiếm lĩnh tình cảm của khách hàng. Sử dụng đầu số 0886 này quý khách không chỉ được sở hữu sim đẹp về hình thức mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi của nhà mạng về giá cước, dịch vụ và trải nghiệm người dùng. Đặc biệt là nó có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt.

Đầu số 0886 ra đời và được xem là sim “ Song phát Đại lộc” nên được giới chơi sim săn đón nhiều. Có lẽ ai cũng biết trong dãy số tự nhiên thì số 6 và 8 là 2 con số đẹp và mang ý tốt nhất. Người sở hữu những con số này có thể mang đến nhiều tài lộc, may mắn, phát triển tốt trên con đường sự nghiệp kinh doanh. Bởi mỗi con số mang đến những ý nghĩa tuyệt với như:

  • Số 0: Thể hiện cho sự đầy đủ, đầu xuôi đuôi lọt
  • Số 6: Là con số lộc nên mang đến ý nghĩa tài lộc, của cải
  • Số 8: Là con số phát, biểu tượng cho phát lộc, phát tài. Khi hai số 8 xuất hiện liên tục thì ý nghĩa càng được nhấn mạnh và vận may tăng lên gấp bội

Qua bài viết bạn có thể thấy các đầu số 0898 và 0886 đều mang đến ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người sở hữu. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hay mua sim số đẹp, có ý nghĩa phong thủy tốt thì hãy liên hệ ngay cho Khosim.com ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *