Các đầu số 0896, 0884 còn khá lạ lẫm với nhiều người bởi đây là những đầu số mới được tung ra thị trường. Tuy mới nhưng các đầu số này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng sử dụng. Vậy các đầu số này có ý nghĩa như thế nào thì các bạn hãy cùng khosim.com khám phá ngay nhé!

Đầu số 0896 là mạng gì?

Trả lời thắc mắc của các khách hàng về đầu số 0896 là mạng gì thì đây là đầu số nằm trong dải 089 của nhà mạng Mobifone. Vừa ra đời vào năm 2016 thì đầu số 0896 nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và trở thành đầu số vô cùng hot.

0896 của nhà mạng MobiFone có rất nhiều ưu đãi

Mobifone là một trong những nhà mạng lớn hàng đầu và có lịch sử ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn viễn thông này cũng không ngừng mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Do đó, việc sở hữu đầu số 0896 thì các bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi cả về gói cước và những trải nghiệm thú vị.

Sở hữu đầu số 0896 không chỉ mang đến cho bạn sim số đẹp, có nhiều ưu đãi của dịch vụ mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân. Mỗi một số trong dãy số này đều mang đến ý nghĩa tuyệt vời như:

  • Số 0: Là con số vô hình, một vòng tròn khép kín thể hiện sự toàn vẹn, viên mãn và đủ đầy. Giúp cho con người có khởi đầu tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió.
  • Số 8: Là con số phát và thể hiện cho sự phát tài, phát lộc, thành công, may mắn
  • Số 9: Là con số lớn nhất thể hiện cho sức mạnh, địa vị, quyền lực của con người
  • Số 6: Là con số lộc và giúp cho chủ nhân có tiền của, lộc lá trong cuộc sống.

Khi kết hợp giữa những con số này với nhau tạo thành đầu số mang ý nghĩa mãi phát lộc, trường cửu. Cũng từ đó mà nhu cầu sở hữu được sim số đẹp 0896 đang là khao khát của rất nhiều người.

Đầu số 0884 là mạng gì?

Đầu số 0884 là sản phẩm của nhà mạng Vinaphone được khách hàng sử dụng ưa chuộng trong thời gian qua. Đầu số 0884 ra đời từ năm 2016 và đến nay vẫn không hề giảm đi độ hot của nó. Bởi sim được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi trong gói dịch vụ. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên lạc, giải trí và trải nghiệm công nghệ của khách hàng.

Sở hữu sim đầu số 0884 giúp người dùng giữ được tài lộc mãi mãi

Sở dĩ đầu số 0884 nhận được sự yêu thích của khách hàng không chỉ do nhiều ưu đãi của nhà mạng cung cấp mà chủ yếu là do trong mỗi con số trong dải đầu số 0884 đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Nó ẩn chứa ý nghĩa là Song Phát hoặc Phát Phát.

Nhà mạng Vinaphone chú trọng sử dụng số 8 trong đầu số mới này với mong muốn mang đến sự thành công, phát đạt cho khách hàng. Bởi con số 8 vốn được coi là số may mắn nhất trong dãy số tự nhiên, là biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc. Đặc biệt khi số 8 xuất hiện 2 lần thì ý nghĩa may mắn càng tăng lên gấp đôi.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của số 4 mang ý nghĩa là sự trường tồn mãi mãi. Bởi vậy khi kết hợp khéo léo giữa đầu số 0884 này lại giúp bạn giữ được tài lộc mãi mãi.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu rõ về ý nghĩa của đầu số 0884 và 0896 mang lại vô cùng đặc biệt. Việc sở hữu những đầu số đẹp này có thể góp phần giúp cho quý khách có được vận mệnh, công việc, cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi hơn. Để được tư vấn chi tiết và sử dụng sim chất lượng thù quý khách hãy đến với Khosim.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *