Mỗi một con số đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng, mặc dù nó chỉ là yếu tố nhỏ nhưng lại tác động rất lớn đến sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống của bạn.  Vậy để giúp bạn tìm ra được đầu số định mệnh phù hợp nhất với mình thì bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của khosim.com nhé!

Đầu số 0894 là mạng gì?

Nếu không sở hữu số điện 0894 thì không phải ai cũng nắm bắt được nó thuộc nhà mạng nào? Đầu số này có được hưởng những dịch vụ ưu đãi nào không? Bởi các nhà mạng ngày càng tung ra nhiều đầu số điện thoại mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đầu số 0894 mang ý nghĩa phong thủy rất tốt

Đầu số 0894 là một đầu số mới nên còn khá lạ lẫm với nhiều người. Thực chất 0894 là đầu số mới của nhà mạng Mobifone và được ra đời vào năm 2016. Với việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone thì các bạn có thể yên tâm về dịch vụ. Bởi đây là một trong 3 tập đoàn viễn thông lớn và ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Tập đoàn này không ngừng cung cấp những ưu đãi lớn về giá cước, dịch vụ khuyến mãi, những trải nghiệm thú vị.

Sử dụng đầu số 0894 bạn không chỉ có được số đẹp, dễ nhớ, nhiều ưu đãi mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt. Mỗi con số trong dải đầu số này đều mang đến những ý nghĩa tốt đẹp. Bởi số 0 được xem là con số tượng trưng cho sự đầy đủ, số 8 tượng trưng cho tài lộc, số 9 tượng trưng cho địa vị cao, số 4 thể hiện sức mạnh bền vững.

Việc kết hợp khéo léo giữa các con số này mang đến sự thống nhất, mang ý nghĩa đặc biệt. Đặc biệt với việc kết hợp cặp 89 có nghĩa là Phát Trường Cửu, tài vận sẽ luôn phát đạt mãi mãi. Thêm việc kết hợp với số 4 ở cuối lại giúp cuộc sống của bạn được phát triển bền vững, ổn định hơn. Chính những ý nghĩa tốt đẹp này đã khiến đầu số 0894 không ngừng hot.

Đầu số 0882 là mạng gì?

Do các nhà mạng không ngừng tung ra thị trường những đầu số mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng nên không phải ai cũng nắm bắt được đầu số thuộc mạng gì. Gần đây rất nhiều khách hàng thắc mắc về đầu số 0882 là mạng gì và có gì nổi bật mà lại được ưa chuộng đến vậy.

Sử dụng đầu số 0882 bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi

0882 là sản phẩm mới được ra mắt từ năm 2016 của nhà mạng Vinaphone. Ngay từ khi cho ra mắt đầu số này cho đến hiện nay thì độ hot của  nó chưa hề giảm đi. Sở dĩ số điện thoại này nhận được sự ưu ái của khách hàng là do những nguyên nhân như:

  • Nhà mạng Vinaphone có nhiều ưu đãi: Vinaphone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất và có lịch sử ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Sử dụng sim số nhà mạng này bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khủng, cước cuộc gọi giá rẻ và chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt.
  • Có số đẹp, dễ nhớ: Đây là đầu sim 10 số nên rất dễ nhớ, số đẹp về hình thức bên ngoài và giúp tạo ấn tượng tốt với người khác.
  • Có ý nghĩa phong thủy tốt: Mỗi con số của dải đầu số 0882 đều mang ý nghĩa hoàn hảo. Số 8 là biểu tượng cho phát tài, phát lộc, trong đó 88 lặp lại sẽ giúp ý nghĩa tăng lên cao. Bên cạnh đó đường tài lộc của bạn sẽ luôn phát không bao giờ có điểm dừng khi có thêm số 2 phía sau.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về ý nghĩa của các đầu số mang lại hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được số điện thoại phù hợp nhất. Nếu quý khách cần sử dụng đầu sim số đẹp và có ý nghĩa phong thủy tốt thì hãy đến với Khosim.com để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *