Mỗi con số điện thoại đều mang một ý nghĩa khác nhau, chúa những bí ẩn riêng mà không phải ai cũng biết. Bởi vậy khi tạo ra một số điện thoại thì các nhà mạng  đều muốn gửi gắm những thông điệp, ý nghĩa riêng. Các đầu số 0895, 0883 mang đến ý nghĩa gì? Bài viết của Khosim.com sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất nhé!

Đầu số 0895 là mạng gì?

Nếu không sử dụng đầu số điện thoại 0895 thì không phải ai cũng nắm bắt được nó thuộc nhà mạng nào. Bởi 0895 là đầu số khá mới và các nhà mạng khác cũng liên tục cho mắt nhiều đầu số lạ. Do đó có không ít khách hàng băn khoăn không biết đầu số 0895 là mạng gì mà lại được ưa chuộng đến vậy?

0895 là đầu số may mắn của nhà mạng Mobifone

0895 chính là một trong những đầu số thuộc nhà mạng Mobifone và đã ra đời  vào năm 2016. Từ khi mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường sim số thì 0895 đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng mới, được nhiều thuê bao săn đón và sử dụng. Cùng với đó, khách hàng sử dụng sim 0895 sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi, thuận tiện tiện trong việc liên lạc, trải nghiệm.

Không chỉ được yêu thích bởi dịch vụ chất lượng mà đầu số 0895 còn được săn đón bởi số đẹp, có ý nghĩa phong thủy lớn.  Mỗi con số đều mang đến những giá trị tốt đẹp như sau:

  • Số 0: Là con số thể hiện sự tròn trĩnh, đầy đủ, toàn vẹn cho công danh sự nghiệp và cho  cuộc sống viên mãn.
  • Số 5: Đại diện cho những người thích sự bình thường, không quá nổi bật.
  • Số 8: Là con số phát, đại diện cho sự may mắn, phát lộc, phát tài
  • Số 9: Là con số lớn nhất biểu tượng cho quyền uy, sức mạnh, địa vị, quyền lực của người sở hữu

Đầu số 0895 kết hợp khéo léo với nhau tạo thành một liên kết vững chắc, mang ý nghĩa may mắn, tài lộc trong công việc. Bên cạnh đó cũng giúp chủ nhân có cuộc sống vẹn toàn, ấm no, hạnh phúc.

Đầu số 0883 là mạng gì?

Giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng về tên nhà mạng của đầu số 0883 là Vinaphone. Đây là nhà mạng lớn thứ 3 trong các tập đoàn viễn thông tại Việt Nam.  Vinaphone không ngừng cung cấp những dịch vụ, ưu đãi khủng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Đầu số 0883 của Vinaphone mang đến nhiều ưu đãi lớn

Khi sở hữu đầu số 0883 bạn cũng sẽ được dùng các gói dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hơn hết, với đầu số 0883 này từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng. Bởi nó thu hút bởi sim số đẹp và cả ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Đầu số 0883 có sự xuất hiện của cặp 88 rất nổi bật, số 8 là biểu tượng cho sự phát đạt, phát tài, may mắn. Khi số 8 xuất hiện liên tiếp càng giúp ý nghĩa may mắn tăng lên gấp đôi. Bên cạnh đó còn có sự bổ trợ của số 3, con số thể hiện sự chắc chắn, kiên định, ý chí.

Khi kết hợp đầu số 0883 này lại với nhau càng khẳng định sự phát đạt, may mắn càng trở nên đúng đắn. Đầu số mang vẻ đẹp cả về hình thức bên ngoài lẫn ý nghĩa bên trong. Bởi vậy đầu số chưa bao giờ hết hot và được giới chơi sim ưa chuộng.

Qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hiểu được thông tin nhà và ý nghĩa của đầu số 0895 và 0883 mang lại. Việc sử dụng những đầu số đẹp và ý nghĩa này có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh, giúp mọi việc suôn sẻ hơn. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu những loại sim ý nghĩa này thì Khosim.com chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *