Với nhiều khách hàng sử dụng sim điện thoại thì không đơn giản là chọn bừa số để liên lạc mà họ còn đánh giá sim có ý nghĩa tốt đẹp hay không. Bởi nhiều người quan niệm số điện thoại có thể ảnh hưởng đến phong thủy người dùng nên cần chọn sim số đẹp. Tại bài viết của khosim.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về ý nghĩa của một số đầu số điện thoại nhé!

Đầu số 0897 là mạng gì?

Trả lời thắc mắc của nhiều khách hàng về đầu số 0897 là mạng gì thì thực chất đây là một đầu số của nhà mạng Mobifone được chuyển từ đầu số 0127. Mobifone là tập đoàn viễn thông ra đời đầu tiên ở nước ta vào năm 1993. Cũng chính vì tuổi đời lâu, nhà mạng cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và ưu đãi tốt nhất.

0897 mang đến cho bạn sự thành công, may mắn

Ngay từ khi ra đời, đầu số 0897 vẫn luôn nhận được cảm tình từ các khách hàng. Khi chuyển từ đầu 11 số về 10 số thì giúp cho số dễ nhớ và trở nên sang trọng hơn. Với đầu số 0897, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về cước gọi và trải nghiệm thú vị của dịch vụ mang lại.

Không chỉ mang đến số đẹp, nhiều ưu đãi mà đầu số 0897 còn được yêu thích bởi ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. Mỗi số mang đến ý nghĩa đặc biệt như sau:

  • Số 0: Đây được xem là số vô hình, là một vòng tròn khép kín thể hiện cho sự đầy đủ, ấm no.
  • Số 8: Đây là con số được người dùng yêu thích nhất trong dãy số tự nhiên. Bởi số 8 là phát và tượng trưng cho phát tài, phát lộc. Bởi vậy con số này được các chủ kinh doanh rất ưa chuộng.
  • Số 9: Là con số lớn nhất thể hiện cho sức mạnh, uy quyền của chủ nhân
  • Số 7: Là con số thể hiện cho sự vững mạnh, sự chắc chắn

Với sự sắp xếp khéo léo, đầu số 0897 có thể mang đến ý nghĩa về sự thành công, may mắn, phát đạt. Bên cạnh đó, đầu số 0897 còn mang ý nghĩa giúp chủ nhân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đầu số 0885 là mạng gì?

Có không ít khách hàng chưa nắm rõ được đầu số 0885 là mạng gì mà lại được ưa chuộng đến vậy. 0885 là đầu sim số thuộc nhà mạng Vinaphone và được ra mắt khoảng năm 2016. Vinaphone là một trong những tập đoàn viễn thông có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam và mang đến những dịch vụ uy tín, hài lòng khách hàng.

Sử dụng đầu số 0885 đẹp về cả hình thức và ý nghĩa phong thủy

Trong đó, đầu số 0885 là một trong những đầu số của nhà mạng Vinaphone được ưa chuộng nhất hiện nay.  Ngay từ khi được tung ra thị trường đã chiếm được lòng tin yêu của khách hàng bởi số đẹp về hình thức và rất nhiều ưu đãi dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Đặc biệt đầu số 0885 có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người sử dụng như:

  • Số 0: Tượng trưng cho người bắt đầu sự nghiệp có khởi đầu tốt đẹp
  • Số 8: Là con số phát và đại diện cho sự phát tài, phát lộc, may mắn, thành công. Khi hai con số 8 xuất hiện liên tục càng nhấn mạnh ý nghĩa và may mắn tăng lên gấp đôi.
  • Số 5: Thể hiện sự chắc chắn, vững chãi, kiên định.

Đầu số 0885 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thể hiện đẳng cấp, muốn có tiền tài, may mắn, hạnh phúc. Bởi từng con số đều chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp mà mọi người đều mong muốn.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn số sim phù hợp và có ý nghĩa với mình nhất. Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua sim ở đâu uy tín, giá rẻ thì hãy đến với khosim.com. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn chi tiết cho phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *