Tổng hợp các cách xem số điện thoại sim vinaphone nhanh

01/08/2022 14:48:48

Cách xem số điện thoại sim Vinaphone như thế nào là câu hỏi được tìm kiếm phổ biến hiện nay. Thực tế cách kiểm tra rất đơn giản. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì hãy theo dõi ngay thông tin hữu ích trong bài viết sau của qmobile nhé!

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đối với thuê bao trả trước

Nếu sim Vinaphone của bạn là thuê bao trả trước thì để kiểm tra số điện thoại đang sử dụng, bạn có thể thực hiện một trong những cách sau đây:

Cách 1

Tương tự cách 1 chúng ta cũng mở ứng dụng gọi điện thoại và gọi điện tới tổng đài 900 của Vinaphone sau đó nhấn tiếp phím số 4 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ đọc số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Tổng đài 900 này cũng không tính cước phí cuộc gọi.

Gọi cho tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng

Gọi cho tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng

Cách 2

Bạn có thể gọi điện thoại tới số 9191, đây là một số tổng đài khác của nhà mạng Vinaphone dùng để kiểm tra các thông tin về số điện thoại mà bạn đang xài. Tổng đài 9191 chuyên xử lý và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các dịch vụ như gói data Vinaphone đăng ký, mất sim, hỏng sim,... lưu ý rằng tổng đài này sẽ tính phí 200đ/phút khi bạn gọi.

Cách 3

Bạn mở ứng dụng gọi điện thoại nhập vào *110# rồi nhấn nút Gọi. Sau đó thông tin về số điện thoại bạn đang sử dụng sẽ được hiển thị tại màn hình trên điện thoại của bạn ngay. Đặc biệt khi gọi điện đến số máy tổng đài này bạn sẽ không mất phí.

>>> Mời tham khảo: Cách đăng ký eSIM Mobifone

Cách xem số điện thoại sim Vinaphone với thuê bao trả trước

Cách xem số điện thoại sim Vinaphone với thuê bao trả trước

Xem số điện thoại Vinaphone đối với thuê bao trả sau

Cách 1: Bạn mở ứng dụng gọi điện thoại và ấn vào số *111# rồi nhấn nút gọi. Tổng đài sẽ hiển thị số điện thoại của bạn trên màn hình trong dãy số đầu tiên trong nội dung thông báo. Số tổng đài này hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí

Cách 2: Các bạn có thể gọi điện tới tổng đài Vinaphone 9191 và nhân viên trực tổng đài sẽ đọc số điện thoại của bạn cho bạn.

Truy cập vào ứng dụng My VNPT để xem lại số điện thoại

Nếu bạn đang ở nơi có 3G, 4G hoặc wifi thì có thể xem lại số điện thoại của mình ở app My VNPT. My VNPT là ứng dụng tiện ích dùng để quản lý sim dành riêng cho người dùng vinaphone.

Truy cập vào ứng dụng My VNPT để xem lại số điện thoại

Truy cập vào ứng dụng My VNPT để xem lại số điện thoại

Để xem số điện thoại, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và đăng ký ứng dụng my vnpt về điện thoại của bạn

Bước 2: Truy cập lại vào ứng dụng my vnpt , hệ thống sẽ tự cập nhật số điện thoại của bạn và hiển thị trên giao diện chính của app.

Xem số điện thoại Vinaphone trên khung sim hoặc hợp đồng trả sau

Đối với sim vinaphone trả trước mới mua hoặc là sim cũ nhưng bạn còn giữ lại khung sim này thì có thể kiểm tra bằng cách tìm số thuê bao được ghi trên khung sim.

Với sim vinaphone trả sau thì bạn có thể xem lại số điện thoại của mình ở mục số thuê bao trong hợp đồng hòa mạng

Kiểm tra số thuê bao, số điện thoại Vinaphone trên iPad

Nếu bạn đang sử dụng ipad thì có thể sử dụng lại cách 2 trên điện thoại thuê bao trả trước. Đó là gọi về mã USSD *110#. Thực chất đây là cách kiểm tra số ưu đãi còn lại của thuê bao bạn gồm số dư tài khoản gốc và thời hạn sử dụng.

Tuy nhiên, hệ thống sẽ trả lời tin nhắn kèm theo cả số điện thoại của bạn trên màn hình. Các bạn chỉ cần mở ứng dụng gọi điện sau đó nhấn trên bàn phím iPad cú pháp USSD: *110# và chờ hệ thống trả lời kết quả thôi.

Mẹo nhỏ để không mất thời gian kiểm tra lại số điện thoại đang dùng nhiều lần là bạn có thể lưu trực tiếp tên mình và số điện thoại liên lạc vào danh bạ điện thoại để có thể mở danh bạ để xem số nhanh chóng nhé!

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp tất cả thông tin xoay quanh về cách xem số điện thoại sim vinaphone. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để qmobile hỗ trợ nhanh chóng nhé!

 • Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022 Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022

  09/07/2022 22:48:21 -

 • Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành

  11/07/2022 10:28:07 -

 • Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số

  22/04/2020 17:39:24 - Thị trường

 • Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng

  23/04/2020 11:17:23 - Thị trường

 • Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì? Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì?

  16/04/2020 19:34:18 - Thị trường

 • Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết

  23/04/2020 10:23:44 - Thị trường