Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng

23/04/2020 11:17:23

Đến nay, Vietnamobile là một trong những nhà mạng đem đến nhiều dịch vụ ưu đãi dành tặng khách hàng. Trong đó, nhà mạng đã triển khai nhiều gói cước 4G ưu đãi khủng để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt. Sử dụng dịch vụ 4G Vietnamobile người dùng có thể truy cập mạng nhanh gấp nhiều lần 3G thông thường. Dưới bài viết sau đây của Khosim.com sẽ giúp bạn tìm hiểu một số gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với data khủng nhé!

Đối tượng đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày

Vietnamobile được biết đến là một nhà mạng viễn thông có các gói cước khuyến mãi data khủng. Trong thời gian qua, nhà mạng đã cũng đã cho phép các thiết bị có thể trải nghiệm công nghệ 4G của Vietnamobile với tốc độ truy cập mạng nhanh chóng, mượt mà hơn hẳn mạng 3G nhiều lần.

Đặc biệt nhà mạng cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau với dung lượng data lớn. Từ đó khách hàng có thể tha hồ lướt web, giải trí hay phục vụ công việc mà không lo bị gián đoạn. Để đăng ký gói cước 4G Vietnamobile thì người dùng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Thuê bao sử dụng Sim 4G Vietnamobile đang hoạt động: Nền công nghệ 4G này chỉ áp dụng đối với sim 4G của Vietnamobile. Do đó, nếu sim của bạn chưa được chuyển sim 4G thì hãy nhanh chóng thực hiện chuyển đổi tại nhà hoặc đem theo chứng minh nhân dân và sim đến các cửa hàng giao dịch Vietnamobile để được chuyển đổi sim miễn phí trước khi đăng ký các gói 4G ngày.
 • Điện thoại sử dụng phải có tính năng kết nối 4G: Chỉ những loại điện thoại có hỗ trợ 4G/ LTE mới có thể truy cập trên nền công nghệ 4G Vietnamobile mới nhất.
 • Thuê bao đăng ký phải hoạt động tại vùng 4G Vietnamobile phủ sóng: Chỉ những khu vực phủ sóng 4G Vietnamobile mới có thể sử dụng được gói 4G.
 • Phải đăng ký gói 4G phù hợp: Có nhiều gói cước dịch vụ khác nhau mà Vietnamobile cung cấp. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được các gói cước data của Vietnamobile. Do đó quý khách nên kiểm tra xem thuê bao có được hưởng ưu đãi đó hay không.
 • Phải có đủ tài khoản để trả phí gói cước: Khi đăng ký thì hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp nên số tiền trong tài khoản phải đáp ứng cước phí gói cước.

Sử dụng sim 4G để đăng ký các gói cước

Cách đăng ký các gói cước Vietnamobile 1 ngày

Vietnamobile cung cấp cho khách hàng sử dụng rất nhiều các gói cước 4G với giá cước và số lưu lượng khác nhau. Nhìn chung giá cước của Vietnamobile rẻ mà người dùng có thể nhận được dung lượng lớn, hơn nhiều so với các nhà mạng khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình các gói cước phù hợp như:

Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ lại ưu đãi khủng

 • Gói cước 4GD4: Đăng ký theo cú pháp DK 4GD4 gửi 345. Chỉ với 4.000đồng/ 1 ngày bạn sẽ nhận được 4GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 24h. Sử dụng hết số lưu lượng khuyến mãi này thì quý khách có thể truy cập mạng với cước phí 25đ/50kb.
 • Gói cước 4GD6: Đăng ký theo cú pháp DK 4GD6 gửi 345. Chỉ với 6.000đồng/ 1 ngày bạn sẽ nhận được 8GB lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng hết số lưu lượng khuyến mãi này thì quý khách có thể truy cập mạng ở tốc độ thường miễn phí trong 1 ngày.
 • Gói cước D10: Cú pháp đăng ký là DK D10 gửi 345. Chỉ với 10.000đồng/ 1 ngày bạn sẽ nhận được 4GB lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng hết số lưu lượng khuyến mãi này thì quý khách có thể truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường.
 • Gói cước D5: Đăng ký theo cú pháp DK D5 gửi 345. Chỉ với 5.000đồng/ 1 ngày bạn sẽ nhận được 2GB lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng hết số lưu lượng khuyến mãi này thì quý khách có thể truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường.

Các gói cước này được sử dụng đến 24h tính từ lúc đăng ký gói cước. Với mức giá siêu rẻ nhưng lại nhận được nhiều ưu đãi hơn hẳn các nhà mạng khác. Từ đó có thể giúp cho người dùng tha hồ lướt web thả ga mà không lo đến vấn đề mạng lag hay gián đoạn trong lúc sử dụng.

Lưu ý khi đăng ký 4G Vietnamobile

Việc sử dụng các gói đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này các bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau:

 • Các gói 4G Vietnamobile 1 ngày đều có tính năng gia hạn tự động. Chính vì thế, nếu bạn thấy không cần sử dụng đến thì nên chủ động hủy gói cước. Cú pháp hủy dịch vụ là: HUY tên gói cước gửi 345.
 • Thời gian sử dụng gói cước là trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.
 • Để tránh mất phí phát sinh thì người dùng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại. Cú pháp kiểm tra dung lượng là: KT DATA gửi 345.

Tha hồ lướt web khi sử dụng 4G Vietnamobile

Như vậy qua thông tin bài viết có thể giúp bạn nắm được các gói đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày phổ biến hiện nay. Có thể thấy, dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile mang lại ưu đãi khủng mà giá rẻ. Bởi vậy mà hiện nay nhu cầu sử dụng sim rất lớn, quý khách có nhu cầu mua sim xin vui lòng liên hệ qua Khosim.com để sở hữu sim giá rẻ với nhiều ưu đãi nhé!

 • Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022 Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022

  09/07/2022 22:48:21 -

 • Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành

  11/07/2022 10:28:07 -

 • Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số

  22/04/2020 17:39:24 - Thị trường

 • Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì? Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì?

  16/04/2020 19:34:18 - Thị trường

 • Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng

  23/04/2020 11:17:23 - Thị trường

 • Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết

  23/04/2020 10:23:44 - Thị trường