Tắt quảng cáo sim Vietnamobile làm tại nhà trong 2 phút

16/12/2020 22:20:57

Vietnamobile là nhà mạng hiện đã rất quen thuộc với chúng ta. Kể từ thời điểm mới ra mắt, nhà mạng này đã có những bước tiến quan trọng trong việc phát triển sản phẩm , dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Dù được xem như là “sinh sau để muộn” hơn so với những người anh đi trước, thế nhưng Vietnamobile cũng đã có những thành tựu nhất định, mang lại cho khách hàng của mình rất nhiều sự tiện ích và đáp ứng được nhu cầu. Thế nhưng cũng có rất nhiều người đã phản hồi không mấy vui vẻ về việc quảng cáo xuất hiện làm phiền họ trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile. Và bài viết này, Cổng thông tin Q-mobile Việt Nam - qmobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile một cách triệt để nhất, để không còn bị làm phiền bởi những điều mà bạn chưa hẳn đã quan tâm trong quá trình sử dụng.

Cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile

Có rất nhiều cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile mà bạn có thể áp dụng, các phương cách mà chúng tôi hướng dẫn sau đây đều rất dễ làm mà bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà, chỉ trong vòng 1, 2 phút mà thôi. Không cần phải đến nhà mạng hay cửa hàng nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Cùng bắt đầu với cách thứ nhất thôi nào.

Tắt bằng ứng dụng

Bạn có thể tìm nhanh ứng dụng Vietnamobile trong điện thoại của mình bằng cách nhập tên của nhà mạng vào ô tìm kiếm nhanh trên điện thoại thông minh. Sau khi mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy phần kích hoạt dịch vụ, chọn vào đó và chọn tiếp tắt dịch vụ. Vậy là xong, bạn đã có thể tắt quảng cáo sim Vietnamobile bằng một phương thức rất đơn giản rồi đấy. Trong trường hợp bạn không tìm được ứng dụng này trên điện thoại của mình, hãy tiếp tục làm theo cách số 2 bằng cách gửi tin nhắn yêu cầu đến nhà mạng chủ quản.

Sử dụng ứng dụng có thể tắt được quảng cáoSử dụng ứng dụng có thể tắt được quảng cáo

Chặn quảng cáo sim Vietnamobile bằng lệnh sms

Đây là cách chặn quảng cáo sim Vietnamobile mà rất nhiều người sử dụng. Bởi nó đơn giản và khá phổ biến, hầu như ai cũng có thể nghĩ đến cách này đầu tiên, nhưng có thể là do chưa biết cú pháp như thế nào nên vẫn sẽ có gặp một chút khó khăn. Và bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo sim vietnamobile bằng sms:

Soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi 2230

Hoặc bạn cũng có thể soạn với cú pháp thứ 2 là: TCDV gửi 123

Chỉ với việc chọn 1 trong 2 cách đơn giản như trên, bạn đã có thể tìm cho mình cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile hiệu quả và đơn giản. Tuy nhiên với 1 số trường hợp nào đó, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình để có thể giải quyết triệt để nhé.

Chỉ cần một tin nhắn là bạn không bị phiền nhiễu bởi quảng cáo nữaChỉ cần một tin nhắn là bạn không bị phiền nhiễu bởi quảng cáo nữa

Gọi đến tổng đài 789

Đây là cách không đơn giản và nhanh gọn như 2 phương cách ở trên, nhưng nó cũng sẽ hữu dụng cho bạn trong một vài trường hợp nào đó, mà 2 cách trên bạn đều không thể áp dụng được. Cách cuối cùng của bạn để tắt quảng cáo sim vietnamobile đó là gọi trực tiếp đến tổng đài và nhờ các nhân viên ở đây hỗ trợ bạn tắt quảng cáo sim vietnamobile.

Và không chỉ có như vậy, nếu bạn gặp bất kỳ một vấn đề nào khác trong quá trình sử dụng đều có thể gọi liên hệ đến tổng đài này để có sự hỗ trợ kịp thời từ các tư vấn viên của nhà mạng. Vì thế nếu bạn đang không cần sử dụng cách này, cũng hãy nhớ số tổng đài cực kỳ đơn giản ở trên để tiện sử dụng khi cần thiết nhé.

Nhờ tổng đài hỗ trợ là một ý tưởng hayNhờ tổng đài hỗ trợ là một ý tưởng hay

Quảng cáo là một trong những việc rất quan trọng nhằm giúp các doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình đến những người tiêu dùng tiềm năng. Thế nhưng việc quảng cáo không đúng thời điểm có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình trải nghiệm, hoặc vô ý là gián đoạn công việc, cuộc nói chuyện của bạn với một ai đó. Chính vì thế mà bạn có thể chủ động hoàn toàn trong việc tắt quảng cáo sim vietnamobile để tránh bị làm phiền bởi những lời mời chào không cần thiết. Nhưng bạn hãy lưu ý và cân nhắc kỹ về việc tắt quảng cáo đi, bởi đôi khi nó sẽ khiến bạn bỏ lỡ một điều gì đó. Ví dụ cụ thể như bạn là người thường nạp tiền vào điện thoại khi có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, thế nhưng việc tắt quảng cáo đi có thể khiến bạn không nhận được những thông tin về những chương trình này nữa. Từ đó mà mỗi lần muốn theo dõi sự kiện, khuyến mãi hay tri ân khách hàng, bạn đều cần phải tự mình đi tìm hiểu mà không được nhà mạng chủ động mời chào. Chính vì thế mà bạn hãy cân nhắc giữa việc bị làm phiền có nhiều đến mức bạn chặn hoàn toàn quảng cáo từ nhà mạng hay không nhé.

Trên đây chính là bài viết mà qmobile.vn gửi đến các bạn, nhằm cung cấp cho các bạn những cách đơn giản nhất làm sao để tắt quảng cáo của sim Vietnamobile. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công nhanh nhất ngay tại nhà và không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo không mang lại mấy giá trị nữa. Để có thể tiếp tục cập nhật thêm các kiến thức mới bổ sắp tới của chúng tôi, các bạn hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi nhé.

 • Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022 Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022

  09/07/2022 22:48:21 -

 • Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành T��ng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành

  11/07/2022 10:28:07 -

 • Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số

  22/04/2020 17:39:24 - Thị trường

 • Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng

  23/04/2020 11:17:23 - Thị trường

 • Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì? Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì?

  16/04/2020 19:34:18 - Thị trường

 • Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết

  23/04/2020 10:23:44 - Thị trường