Kiểm tra thông tin sim Vietnamobile ngay tại nhà của bạn

16/12/2020 22:27:54

Trong quá trình sử dụng sim, chắc hẳn đã không có ít lần bạn thắc mắc về cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile của mình. Có thể bạn cần kiểm tra để làm một việc gì đó, nhưng cũng có thể là bạn chỉ đơn thuần là muốn biết cho vui mà thôi. Dù là bất cứ lý do gì đi nữa thì những thông tin tại bài viết này của Cổng thông tin Q-mobile Việt Nam - qmobile.vn có thể giúp bạn biết được cách kiểm tra thông tin thuê bao vnmb chính xác và đầy đủ nhất.

Tổng hợp cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile

Có rất nhiều thông tin trên thuê bao mà bạn rất muốn kiểm tra, một trong số đó chính là việc thuê bao của bạn có chính chủ hay không. Đặc biệt điều này lại rất dễ xảy đến với người sử dụng sim đến từ nhà mạng Vietnamobile. Bởi sim của nhà mạng này có thể tìm mua ở bất cứ đâu trên internet, hoặc cũng có thể mua được một cách dễ dàng từ các đại lý nhỏ lẻ, nên việc đăng ký thông tin chủ sim có phần chưa được thực hiện một cách nghiêm túc. Chính vì thế mà khi mua sim của nhà mạng này rất nhiều người quan tâm đến việc kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile có chính chủ hay không.

Kiểm tra thông tin Vietnamobile là ai đứng tên chủ?

Để kiểm tra thông tin sim Vietnamobile, bạn chỉ cần thực hiện một tin nhắn sms đơn giản như sau: TTTB và gửi đến 1414

Kiểm tra thông tin đơn giản với một tin nhắnKiểm tra thông tin đơn giản với một tin nhắn

Không chỉ riêng nhà mạng VNMB mà tất cả các nhà mạng còn lại đều có thể áp dụng cách này để kiểm tra thông tin chủ sim. Sau khi tin nhắn sms của bạn đã được gửi đi thành công, bạn sẽ được tổng đài phản hồi về các thông tin cần thiết của chủ sim như họ và tên, ngày tháng năm sinh và cả số cmnd. Nhưng bạn hãy lưu ý đó là khi bạn thực hiện việc kiểm tra từ số thuê bao nào thì nhà mạng sẽ phản hồi từ thông tin của chủ sở hữu thuê bao đó, việc kiểm tra thông tin sim vietnamobile này không thể thực hiện hộ một thuê bao nào đó được. Bởi nó còn liên quan đến các vấn đề về thông tin cá nhân của họ. Vì thế mà bạn cũng không thể nhờ được tổng đài cung cấp thông tin này, trừ khi bạn có lệnh của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Ngoài ra, nếu bạn phát hiện ra thuê bao của mình vẫn chưa đăng ký chủ sim, bạn nên thực hiện điều này ngay bởi nó sẽ mang lại cho bạn các lợi ích như sau:

 • Đăng ký giúp bạn khẳng định được đây là thuê bao của bạn mà không phải ai khác, từ đó tránh được việc tranh chấp sim, nếu sim của bạn có nhiều giá trị thì hãy làm điều này càng sớm càng tốt nhé

Việc kiểm tra thông tin thường xuyên có rất nhiều lợi íchViệc kiểm tra thông tin thường xuyên có rất nhiều lợi ích

 • Lợi ích thứ 2 đó là bạn có thể tránh được việc bị đánh cắp thông tin dữ liệu của mình, hoặc xâm nhập vào các thông tin riêng tư khác của bạn. Ví dụ cụ thể như sau, đa phần chúng ta hiện nay đều đặt mã OTG như một phương pháp nhằm bảo mật tài khoản, chính vì thế mà một người nào đó chiếm được quyền sở hữu số thuê bao của bạn cũng có thể nhận được mã OTG, có thể họ có được chiếc sim vật lý của bạn, hoặc cũng có thể là họ sử dụng cách khác như làm hỏng sim của bạn một cách cố tình và làm lại sim nhanh hơn ban,...vv Chính vì thế mà hãy đăng ký chính chủ ngay bạn nhé

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả sau thì không thể áp dụng cách kiểm tra thông tin thuê bao mạng Vietnamobile như trên được. Việc kiểm tra đòi hỏi các thủ tục phức tạp hơn, bạn cần phải có hợp đồng hòa mạng và đến trực tiếp các trung tâm giao dịch để kiểm tra thông tin sim Vietnamobile này, nếu bạn đang sử dụng sim trả sau.

Kiểm tra thông tin thuê bao sim Vietnamobile bằng dịch vụ

Vietnamobile.com.vn tra cứu thông tin thuê bao

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin mạng Vietnamobile về các dịch vụ mà bạn đã đăng ký sử dụng, hoặc các dịch vụ mà bạn không còn nhu cầu nữa để chủ động hủy chúng đi, bạn có thể thực hiện bằng những cách đơn giản như sau để kiểm tra thông tin sim Vietnamobile:

Hãy truy cập vào mục nhắn tin trên điện thoại, và soạn tin nhắn theo cú pháp là: KTDV gửi 345 (tin nhắn này không bị tính cước).

Thông tin thuê bao cũng được xem đơn giản với một tin nhắnThông tin thuê bao cũng được xem đơn giản với một tin nhắn

Sau khi bạn gửi tin nhắn này đi, nhà mạng sẽ phản hồi lại bạn đầy đủ các dịch vụ mà thuê bao của bạn hiện đang sử dụng. Dựa vào tin nhắn smm phản hồi này, bạn có thể kiểm tra thông tin sim Vietnamobile xem các dịch vụ nào mà bạn không còn nhu cầu nữa hãy chủ động hủy chúng đi để tránh việc lãng phí.

Trên đây là cách tra cứu thông tin sim Vietnamobile rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bạn hoàn toàn có thể chủ động làm được tại nhà mà không cần phải gọi tổng đài hoặc đến trực tiếp các trung tâm giao dịch của nhà mạng. Việc kiểm tra thông tin sim Vietnamobile hiện nay dù bạn thực hiện bằng các cách nào cũng hoàn toàn không phải mất phí nên bạn không cần phải lo về điều đó. Chúng tôi mong rằng những thông tin về cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile trên sẽ rất có ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện việc kiểm tra thông tin sim Vietnamobile hoàn tất, thỏa mãn được nhu cầu của bạn.

 • Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022 Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022

  09/07/2022 22:48:21 -

 • Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành

  11/07/2022 10:28:07 -

 • Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số

  22/04/2020 17:39:24 - Thị trường

 • Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng

  23/04/2020 11:17:23 - Thị trường

 • Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì? Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì?

  16/04/2020 19:34:18 - Thị trường

 • Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết

  23/04/2020 10:23:44 - Thị trường