Đầu số 0791 là mạng gì bạn có thắc mắc hay không?

19/04/2020 09:07:11

Thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay có rất nhiều đầu số điện thoại, được cung cấp bởi nhiều nhà mạng. Chính vì sự đa dạng về sim số như vậy nên người dùng không thể nào nhớ hết các đầu số di động. Từ đó, gây nên các nhầm lẫn, sai sót trong khi cung cấp số thuê bao. Đặc biệt, đầu số 0791 là mạng gì được xem là câu hỏi lớn mà vẫn chưa có câu trả lời. Vì thế, bài viết của khosim.com sẽ giúp bạn khám phá câu trả lời.

Sim đầu số 0791 là của nhà mạng phát hành?

Đầu số 0971 là một trong những đầu số ngách của dòng sim 079 một đầu số nổi tiếng của nhà mạng Mobifone. Dòng sim này được phát hành tại thị trường Việt Nam nhiều năm về trước. Tuy nhiên, đây chỉ là đầu số được chuyển đổi theo quy định của Bộ TT&TT. Đây là đầu số sim điện thoại có tầm ảnh hưởng lớn, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng.

Đầu số 0791 thuộc dòng sim 079 của mạng Mobifone

Mobifone là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại nước ta, có độ phủ sóng rộng trên tất cả các tỉnh thành. Do đó, đầu số 0791 luôn có chất lượng sóng tốt, giúp người dùng có thể truy cập mạng, nghe gọi ổn định, không bị gián đoạn. Do đó, khách hàng luôn đề cao đầu số 0791 của nhà mạng Mobifone.

Trước đây, đầu số 0791 là sim 11 số có đầu là 01291, sự chuyển đổi này được bắt đầu từ tháng 9 năm 2018. Quá trình thực hiện chuyển đổi này diễn ra nhanh chóng, tự động hóa trên hệ thống của nhà mạng. Đặc biệt, nếu người dùng đang sử dụng sim số thì mọi thứ đều diễn ra bình thường như: các gói cước vẫn tồn tại, tài khoản sim vẫn giữ nguyên, chỉ thực hiện đổi 4 số đầu trong số điện thoại…

Chính vì sự tiện lợi như vậy nên đầu số 0791 của Mobifone mới khiến khách hàng yên tâm sử dụng. Đồng thời, lượng người sử dụng tăng lên chóng mặt ngay sau quá trình thực hiện chuyển đổi sim số hoàn tất.

Ưu điểm của đầu số 0791

Sự xuất hiện của đầu số mới này chỉ trong thời gian ngắn gần đây. Tuy nhiên, nó mang đến rất nhiều lợi ích cho cả nhà mạng lẫn người dùng.

Sử dụng sim số đẹp giúp người dùng nhận được may mắn

Đối với nhà mạng

Nhờ quyết định của Bộ TT&TT về việc chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số đã giúp mạng Mobifone dễ dàng quản lý các số thuê bao. Nếu như trước đây, việc quản lý phải chia thành 2 loại thì hiện nay đã được gộp chung thành một. Tất cả các dòng sim đều là sim 10 số, do đó công tác kiểm tra và kiểm kê được đẩy nhanh hơn.

Không những vậy, sự thay đổi sim thành 10 số còn mang đến nhiều loại sim số đẹp. Từ đó, giúp nhà mạng Mobifone có nhiều đầu số ấn tượng để bán cho khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các chuyên gia chơi sim hiện nay.

Đối với người dùng sim số

Việc chuyển đổi sim đầu số 0791 đã giúp khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng như:

 • Dễ dàng ghi nhớ số thuê bao mà không phải lo lắng thiếu sót các con số
 • Có thể được sở hữu các số điện thoại đẹp, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Bởi trước đây, khi chưa chuyển đổi thì số điện thoại là 11 số. Vì thế mà ý nghĩa phong thủy chưa được trọn vẹn và hoàn hảo nhất.
 • Có nhiều sự lựa chọn với nhu cầu của bản thân
 • Có nhiều đuôi số ấn tượng để kết hợp cùng với đầu số 0791

Ý nghĩa các con số trong đầu số 0791

Đầu số 0791 là một trong những đầu số đẹp của nhà mạng Mobifone. Lý do là các con số trong đầu số này mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Mỗi một con số đều giúp người sử dụng gia tăng vận khí, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mỗi một sim số đều mang ý nghĩa phong thủy

 • Số 0

Con số 0 biểu thị cho sự viên mãn, tượng trưng cho một cái kết có hậu. Con số này được viết bằng một nét cong duy nhất. Điều này mang ý nghĩa có sự thành công với những khởi đầu mới.

 • Số 7

Số 7 là con số mang sức mạnh thiêng liêng, thể hiện sự đâm chồi nảy lộc, sự phát triển mạnh mẽ. Trong sim số điện thoại, số 7 được mệnh danh của sự bí ẩn. Vì thế, người dùng sim đầu số 0791 chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều điều bất ngờ trong công việc hay cuộc sống thường ngày.

 • Số 9

Con số này tượng trưng cho sự quyền uy, giàu sang. Bên cạnh đó, số 9 cũng mang ý nghĩa cho sự vĩnh cửu và trường tồn. Do đó, sim điện thoại mà xuất hiện nhiều số 9 thể hiện được quyền lực và tiền tài của người sở hữu.

 • Số 1

Đây là con số thể hiện cho sự vinh quang, chiến thắng. Thông thường, con số này còn mang ý nghĩa cho sự cố gắng, nỗ lực làm việc. Muốn có được thành công thì phải biết phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cách chọn sim số đẹp đầu số 0791

Việc chọn sim số chưa bao giờ là dễ dàng, nó càng trở nên khó khăn nếu bạn không biết cách chọn. Sau đây là cách chọn sim số đẹp mà bạn nên chú ý:

 • Xác định đó là mục đích dùng sim
 • Chọn đơn vị cung cấp uy tín
 • Chọn giá thành tương ứng với khả năng kinh tế
 • Chọn được sim hợp mệnh
 • Chọn sim số thích hợp

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết thêm về đầu số 0791 là mạng gì. Hy vọng bài viết của khosim.com sẽ thực sự hữu ích cho tất cả mọi người.

 • Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022 Acc Liên Quân - Tặng Nick Liên Quân Full Tướng Miễn Phí 2022

  09/07/2022 22:48:21 -

 • Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành Tổng hợp đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán các tỉnh thành

  11/07/2022 10:28:07 -

 • Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số Giải mã ý nghĩa đặc biệt của số điện thoại qua từng con số

  22/04/2020 17:39:24 - Thị trường

 • Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng Các gói cước đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày với ưu đãi khủng

  23/04/2020 11:17:23 - Thị trường

 • Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì? Giải đáp thắc mắc sim điện thoại đầu số 0598 là mạng gì?

  16/04/2020 19:34:18 - Thị trường

 • Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi phổ biến nhất mà bạn nên biết

  23/04/2020 10:23:44 - Thị trường